สวส. ศึกษาดูงาน #GreenLibrary และ #GreeOffice ณ สำนักวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรภัสสร อ่อนเกิด ผู้อำนวยการ สวส. และคณะดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการ และการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ ในการขับเคลื่อนมาตรฐานการตรวจประเมินห้องสมุดสีเขียว (Green Library) และสำนักงานสีเขียว (Green Office) ณ สำนักวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อมร เพชรสม ผู้อำนวยการสำนักวิทยทรัพยากร และคณะ ร่วมบรรยายการดำเนินงานตามมาตรฐานห้องสมุดสีเขียว (Green Library) สำนักงานสีเขียว (Green Office) และเยี่ยมชมสำนักวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย